Lốp xe Hankook có tốt không?

Khi chọn lốp xe cho phương tiện của mình, điều quan trọng nhất là đảm bảo chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và hiệu suất. Trong thị trường lốp xe đa dạng hiện nay, Lốp Hankook là một thương hiệu lốp xe được đánh giá khá cao và phổ biến trên toàn thế giới. Cùng Lốp Xe Vĩnh Cửu tìm hiểu qua nội dung sau nhé.

lốp xe hankook có tốt không
lốp xe hankook có tốt không

Lốp xe Hankook có tốt không?

Lốp xe Hankook có tốt không? cùng xem qua nhưng ưu điểm của lốp xe Hankook nhé !

Về chất lượng của lốp xe Hankook

Với uy tín toàn cầu, chất lượng của lốp Hankook là không cần bàn cãi. Hiện tại, mức sản xuất hàng năm của HAnkook lên đến 50 triệu lốp được bán rộng rãi trên thế giới.

Đặc biệt, công ty này còn sản xuất nhiều sản phẩm với kích thước đa dạng, phù hợp với các dòng xe khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn hợp lý cho chuyến hành trình của bạn.

Quy trình sản xuất lốp xe Hankook tại cả 8 nhà máy của hãng đều được thực hiện thông qua robot. Với việc đưa tự động hóa vào sản xuất, giảm thiểu hao hụt sức lao động và duy trì sự ổn định chất lượng trên từng sản phẩm.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn về kích thước, chiều dài, cao của Container

Cho dù đó là lốp xe hiệu suất cao hay lốp du lịch tiêu chuẩn, Hankook đều áp dụng từng thiết kế cho cùng một quy trình sản xuất. Dây chuyền sản xuất có nhiều lần kiểm tra độ cân bằng khác nhau nên chỉ có 0.0001 lốp bị loại do không đạt chất lượng tiêu chuẩn. Điều này dẫn đến việc lốp xe được đưa ra thị trường được thiết kế chuyên nghiệp.

Đánh giá về tính bền vững của lốp xe Hankook

Tính bền vững không phải là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng lốp Hankook của Tân Hoàn Cầu nhưng lại là một điểm đáng chú ý cần nói đến ở đây. Một thương hiệu sản xuất lốp xe lớn, xuất hiện trên toàn thế giới là điều hiển nhiên, vì vậy vấn đề môi trường là yếu tố cần được hãng quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, Hankook đã ký vào Sáng kiến ​​Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc. Do đó, Hankook phải hỗ trợ ngành cao su bằng cách tuân theo các quy trình phục hồi nạn phá rừng và áp dụng các biện pháp xử lý chất thải phù hợp. Điều này sẽ giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

Lốp Hankook luôn được cải tiến liên tục

Hankook có hơn 70 năm kinh nghiệm đã được chứng minh thông qua các chính sách hành động và tầm nhìn của công ty như quan tâm đến nghiên cứu, đổi mới và không ngừng phát triển các công nghệ tiên tiến.

Xem thêm:  Thông số lốp xe container, lốp xe đầu kéo

Hankook đã thành lập cơ sở nghiên cứu chính của mình, Hankook Technodrome tại Hàn Quốc. Cơ sở R&D hiện đại có nhiều hệ thống kiểm tra khác nhau như hệ thống mô phỏng lái xe và thước đo hệ thống treo, cho phép thực hiện các bài kiểm tra ảo.

Ngoài ra, thông qua chiến dịch thương hiệu “The Next Driving Lab”, nó giới thiệu các phương pháp sáng tạo thông qua đó việc lái xe trong tương lai sẽ được hiện thực hóa. Giống như lái một chiếc ô tô không có bàn đạp và cần điều khiển.

Dễ dàng diều khiển

Lốp Hankook được thiết kế để liên tục đáp ứng và hoạt động tốt nhất, bất kể áp suất lái và lực kéo giảm do điều kiện thời tiết thay đổi.

Hankook thiết kế lốp xe có đường viền gai để tăng khả năng bám đường khi xe chạy trên tuyết. Một công nghệ khác được tạo ra để cải thiện khả năng kiểm soát là các khối vai chắc chắn mang lại khả năng bám đường tốt hơn ở các góc cua.

Khi ô tô chạy ở tốc độ cao, lốp xe sẽ thay đổi do trọng lực mà chúng phải chịu khiến lốp bị biến dạng, từ đó làm giảm hiệu suất. Để khắc phục điều này, Hankook đã hoàn thiện Công nghệ Dynamic Profile Control giúp giảm thiểu sự thay đổi hình dạng lốp xe.

Độ bền của lốp xe Hankook

Cấu trúc hợp chất gai lốp của lốp Hankook giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của lốp. Hankook sử dụng công nghệ giảm hao mòn giúp kéo dài tuổi thọ hàng ngàn dặm.

Xem thêm:  Các loại xe container phổ biến khi vận chuyển hàng hóa chuyên dụng hiện nay

Hankook đã tạo ra những chiếc lốp xe giá cả phải chăng. Những lốp xe này cung cấp một sự thay thế cho lốp xe giá cao trên thị trường. Với mức giá tốt, cùng với số km di chuyển, Hankook trở thành lựa chọn tốt cho những ai có hầu bao eo hẹp.

Tổng kết lại, Hankook là một thương hiệu lốp xe đáng tin cậy với các sản phẩm đa dạng và công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, sự lựa chọn của khách hàng phải phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *