Dòng lốp Hua Yuntong – Lựa chọn ưu việt

Dòng lốp Hua Yuntong – Lựa chọn ưu việt

Sản phẩm cao cấp này được tạo ra bởi tập đoàn Shangdong HAOHUA Tire

Công ty Vĩnh Cửu tự hào giới thiệu Dòng lốp Hua Yuntong – Lựa chọn ưu việt từ Trung Quốc

Nắm bắt cơ hội vượt trội với dòng lốp nội địa Trung Quốc – Hua Yuntong! Sản phẩm cao cấp này được tạo ra bởi tập đoàn Shangdong HAOHUA Tire, một trong Top 5 nhà sản xuất lốp xe lớn nhất tại Trung Quốc, và đang thu hút sự quan tâm của người dùng trên khắp thế giới.

Dòng lốp Hua Yuntong nổi bật với nhiều ưu điểm, bắt đầu từ kết cấu chắc chắn của họ. Những sản phẩm này được thiết kế để đối phó với mọi loại địa hình và điều kiện đường xá khắc nghiệt. Với chất liệu cao su chất lượng cao, chúng kháng mòn cực kỳ tốt, giúp kéo dài tuổi thọ của lốp và đảm bảo an toàn trong mọi chuyến hành trình.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm kích thước lốp 11R25 với các mã gai hấp dẫn sau:

Hua Yuntong 11R22.5 S202+ : Đây là một sản phẩm với ưu điểm vượt trội về dẫn hướng và tiết kiệm nhiên liệu. Lốp này được thiết kế để vận hành êm ái, sinh nhiệt thấp, và tiết kiệm nhiên liệu. Với khả năng chịu tải cao, lốp này phù hợp cho cả cung ứng và vận tải. Với một khối lốp nặng 55kg, đục sâu và gai dày 16.5mm, và độ rộng mặt chạy lên đến 220mm, đây thực sự là một sự lựa chọn ấn tượng.

Xem thêm:  LỐP VĨNH CỬU - ƯU ĐÃI THÁNG 5 - TẶNG 01 CAN NHỚT 25L KHI MUA 06 LỐP HUA YUNTONG

Hua Yuntong 11R22.5 T262 : Sản phẩm này nặng 56kg và có gai đục sâu 16.5mm. Với thiết kế gai hỗn hợp, nó tăng khả năng chịu tải, chống cắt và giữ độ bám trên mọi loại đường. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí lắp đặt cầu chính đường hỗn hợp.

Hua Yuntong 11R22.5 D282 : Sản phẩm cuối cùng trong danh sách, có trọng lượng 57kg và gai đục sâu 21mm. Với thiết kế chịu tải nặng, sinh nhiệt thấp và độ bám đường cao, nó phù hợp cho việc lắp đặt ở vị trí cầu chính đường.

Dòng lốp Hua Yuntong mang đến sự đáng tin cậy và hiệu suất đỉnh cao trên mọi địa hình. Với chất lượng cao và sự đầu tư trong thiết kế, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần lốp tốt để đảm bảo an toàn và hiệu suất trong công việc hàng ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đảm bảo bạn luôn luôn trên đường với dòng lốp Hua Yuntong

Hotline: 0909 214 255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *