vĩnh cửu tire

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lốp JianXin sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và tuân thủ sự xuất sắc đã được thiết lập trong phát triển sản phẩm và cơ sở sản xuất, cam kết cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp cao su Trung Quốc

Click tham khảo: Bảng giá lốp xe tải (các loại mới nhất hiện nay)

Lốp xe JianXin chĩnh hãng

Liên hệ: 0903.456.718
Cam kết chính hãng - Giao hàng nhanh - Bảo hành % gai - Cam kết Km tối thiểu
Liên hệ: 0903.456.718
Cam kết chính hãng - Giao hàng nhanh - Bảo hành % gai - Cam kết Km tối thiểu
Liên hệ: 0903.456.718
Cam kết chính hãng - Giao hàng nhanh - Bảo hành % gai - Cam kết Km tối thiểu
Liên hệ: 0903.456.718
Cam kết chính hãng - Giao hàng nhanh - Bảo hành % gai - Cam kết Km tối thiểu


Giới thiệu về lốp xe JianXin

Công ty TNHH lốp xe JianXin được thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại Khu Phát triển Công nghệ Nige thành phố Vĩnh An, có diện tích 400.000 mét vuông, với sản lượng lốp radial thép hàng năm 3 triệu bộ, là một tập trung phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lốp radial toàn thép và kinh doanh các sản phẩm cao su.

Các công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “quản lý cẩn thận, đổi mới”, thiết lập và cải tiến hệ thống quản lý hiện đại, phương tiện kiểm tra nghiêm ngặt và hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Hiện tại Công ty TNHH lốp xe Jianxin (Phúc Kiến) với sự ra đời của các thiết bị tiên tiến của nước ngoài, đã thuê các chuyên gia lốp xe trong nước và quốc tế hơn 20 năm kinh nghiệm, cố gắng đào tạo ra một đội ngũ sản xuất và quản lý chuyên nghiệp. Trong tương lai công ty sẽ tung ra “Dòng chinh phục tải lại”, “Dòng toàn năng đa dạng”, “Dòng sản phẩm tối ưu hóa toàn diện” 3 dòng sản phẩm khác, số lượng 10 loại thông số kỹ thuật sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

Lốp JianXin sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và tuân thủ sự xuất sắc đã được thiết lập trong phát triển sản phẩm và cơ sở sản xuất, cam kết cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp cao su Trung Quốc. Hướng tới JianXin vào ngày mai, chúng tôi tin rằng đến JianXin lốp sẽ thích ứng với thời đại, mở ra một cột mốc mới để tạo ra một dòng lốp hoàn toàn mới.

Thành tựu mà lốp xe JianXin đạt được

1) Chứng nhận chất lượng quốc tế ISO9001-2008

2) ba năm liên tiếp ở Phúc Kiến được xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp toàn vẹn xếp hạng AA với xếp hạng Công ty TNHH Tư vấn

3) Năm 2008-2009 giành được tín dụng thuế “Doanh thu bang Tuyền Châu” Người nộp thuế hạng A

4) Năm 2009-2010 giành được ” Cơ quan quản lý thành phố Tấn Giang “Đơn vị đáng tin cậy

5) 2009-2010 giành được Chính phủ nhân dân Tuyền Châu Đơn vị đáng tin cậy

6) Cải tạo và sử dụng lốp xe Trung Quốc của Hiệp hội thành viên lưu hành

7) Thương hiệu” để xây dựng một thương hiệu mới “được đặt tên là thương hiệu nổi tiếng ở Tuyền Châu

8) “để xây dựng một thương hiệu mới” được đặt tên là tỉnh Phúc Kiến

9) lốp ô tô, lốp ô tô hoạt động cho công ty dẫn đầu thị trường bán lẻ trong nước trong loạt
10) các sản phẩm loạt vật liệu đọc lại đã qua xử lý trước cho tiêu chuẩn ngành trong nước

Tìm kiếm để xây dựng một ngày mai mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực của chúng tôi trong cơ sở ban đầu, tuân thủ triết lý kinh doanh “quản lý cẩn thận, sáng tạo”, nỗ lực xây dựng cơ sở sản xuất và phát triển sản phẩm cao cấp, cam kết phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp cao su Trung Quốc, và phấn đấu xây dựng thương hiệu chuẩn của ngành.

Vì ước mơ, đam mê vượt xa chúng ta,

Vì vượt xa chúng ta thành công trong tương lai.

Jianxin, một người mang theo vinh quang và ước mơ của vô số công ty, đã hoạt động hết mình trước chuyến đi, và tạo ra một thế giới mới!